Filters
Close

Kem lót

Kem lót
Xem theo
Sắp xếp theo

Kem lót Baby Skin Maybeline NY 20ml

Kem lót Baby Skin Maybeline NY 20ml
165.000 đ

Kem Lót Đa Năng Kiehl's Soin Perfecteur Microflouteur

Kem lót đa năng Kiehl's Soin Perfecteur Microflouteur là một sản phẩm kết hợp cả 3 công dụng: Kem dưỡng tác động bề mặt, giải quyết vấn đề lỗ chân lông to và che phủ những khuyết điểm đó một cách nhanh nhất.
1.050.000 đ

Kem Lót Dưỡng Ẩm Da Marc Jacobs Under(cover) Perfecting Coconut Face Primer

Kem lót dưỡng ẩm Da Marc Jacobs Under(cover) Perfecting Coconut Face Primer chứa thành phần chính là dừa, mang lại cho bạn một làn da được cấp ẩm và căng bóng khỏe mạnh vô cùng tự nhiên. Chất kem mỏng nhẹ không gây nặng mặt và bí da. Sản phẩm sẽ khiến lớp make up của bạn được hoàn hảo và nổi bật hơn hẳn.
1.200.000 đ

Kem Lót Hourglass Veil Mineral Primer Oil Free

Kem lót Hourglass Veil Mineral Primer Oil Free chứa những tinh thể ngọc trai phản chiếu ánh sáng cực kỳ tinh tế và nhẹ nhàng, mang lại cho bạn một làn da căng bóng khỏe mạnh vô cùng tự nhiên. Chất kem mỏng nhẹ không gây nặng mặt và bí da. Sản phẩm sẽ khiến lớp make up của bạn được hoàn hảo và nổi bật hơn hẳn.
1.550.000 đ

Kem Lót Kiềm Dầu Catrice Pore Refining Anti Shine Base Oil Free

Ngoài tác dụng giữ cho lớp trang điểm lâu trôi, kem lót Catrice Prime and Fine Pore Refining Anti Shine Base còn có tác dụng dưỡng da, bảo vệ lớp make up khỏi khói bụi và da sẽ trông đẹp và khỏe hơn khi dầu được kiểm soát và lỗ chân lông nhỏ hơn.
205.000 đ

Kem lót trang điểm YSL Touche Eclat Blur Primer

Kem lót trang điểm với thành phần chiết xuất từ tinh dầu, nhẹ nhàng nuôi dưỡng và giúp mang đến cho bạn làn da mịn mượt hơn mỗi ngày
1.380.000 đ

Kem lót chiết xuất ngọc trai Guerlain Météorites Base Perfecting Pearl Anti Dullness

Kem lót chiết xuất ngọc trai cho da dầu Guerlain Météorites Base Perfecting Pearl Anti Dullness
1.350.000 đ

KEM LÓT MẮT NYX PROOF IT

Cứu tinh của những cô nàng có mí mắt dầu là đây!! Với kem lót mắt Nyx Proof It giúp màu mắt bám lâu hơn, lên màu chuẩn hơn.
200.000 đ

KEM LÓT MẮT URBAN DECAY EYESHADOW PRIMER

Giúp cho kẻ mắt, phấn mắt chống thấm nước tốt hơn: bạn hoàn toàn có thể làm việc cả ngày mà không hề thấy dầu xuất hiện, kể cả trong tình trạng ra mồ hôi cũng không lo phấn mắt bị trôi đi hay phần kẻ mắt bị lem nhem
550.000 đ

KEM LÓT NYX STUDIO PERFECT PHOTO – LOVING PRIMER

Kem lót Studio giúp thẩm thấu nhanh, giúp phấn nền bám đều hơn và giữ được lâu hơn. Giúp bạn có làn da láng mịn, không tì vết, sẵn sàng cho lớp trang điểm nổi bật.
240.000 đ

Filter by:

Clear All
Min: 165.000 đ Max: 1.550.000 đ
₫165000 ₫1550000