Filters
Close

Kem hấp dầu/ủ tóc

Kem hấp dầu/ủ tóc
Xem theo
Sắp xếp theo

MẶT NẠ Ủ TÓC MEDIHEAL HAIR SHEEP STEAM PACK

MẶT NẠ Ủ TÓC MEDIHEAL HAIR SHEEP STEAM PACK
70.000 đ

KEM Ủ TÓC L'OREAL HAIR SPA DEEP NOURISHING CREAMBATH

Kem ủ tóc suôn mượt L’Oréal Hair Spa Deep Nourishing Creambath đem đến cả một liệu trình chăm sóc tóc chuyên nghiệp từ spa về nhà bạn, giúp sạch gàu, ngăn ngừa mùi và mồ hôi trên da đầu, giúp tóc và da đầu khỏe mạnh, sảng khoái.
230.000 đ

Kem Ủ Tóc L'oreal Paris Elseve Color - Vive

Kem ủ tóc L'oreal với các dưỡng chất cao cấp cho bạn một mái tóc mượt mà như nhung, có công dụng cải thiện và phục hồi tình trạng hư tổn của tóc, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn, cho mái tóc trở lại vẻ óng mượt và suôn mềm. Với mùi thơm nhẹ nhàng, quý phái sẽ mang đến cho bạn mái tóc mềm mại, quyến rũ.
250.000 đ

Kem ủ tóc Macadamia- Deep Repair Masque

Kem hấp siêu phục hồi Macadamia. Sản phẩm được chiết suất từ tinh dầu macadamia và Argan. Cải thiện tổng thể và tức thì vẻ đẹp của từng sợi tóc. Đặc trị chuyên sâu giúp tái cấu trúc tóc bằng cách ngấm sau và phục hồi hư tổn,giúp cải thiện độ đàn hồi và óng ả cho tóc.
620.000 đ

DẦU HẤP PHỤC HỒI TÓC MOROCCANOIL RESTORATIVE HAIR MASK

Công thức phục hồi sâu, hiệu quả cao của sản phẩm này giàu dầu argan, bơ hạt mỡ và protein có khả năng phục hồi, giúp lấy lại độ đàn hồi của tóc đồng thời củng cố sức khỏe của tóc từ trong ra ngoài.
1.300.000 đ